เบื่อ Tinder! อยากโหลดอย่างอื่น ลอง 5 แอปหาแฟนนี้สิ

เบื่อ Tinder! อยากโหลดอย่างอื่น ลอง 5 แอปหาแฟนนี้สิ

ด้วยสถานการณ์ที่เราจะต้อง Social Distancing เว้นระยะห่างกันสักพักเพื่อลดการแพร่ COVID-19 ถึงจะเหงาแต่เราก็ต้องอยู่ให้ได้ และชีวิตคนเราต้อง “Move on.” เอาเป็นว่า เรามี 5 แอปหาแฟน ฝึกภาษาอังกฤษ ไว้หักคานทอง !! มาแนะนำให้รู้จักกัน…แบบสั้น ๆ อ่านง่าย โหลดได้ด้วย

รีวิวอ่านแปปเดี๋ยวจบ เสียเวลาไม่กี่นาทีแน่นอน !! เริ่ม

1. eharmony

หากคุณเชื่อว่า “คนที่ชอบอะไรเหมือน ๆ กันย่อมเข้ากันได้ดีกว่า” และมองหาความสัมพันธ์แบบจริงจังลงลึกถึงขั้นแต่งงานต้องแอป eharmony แอปหาคู่ที่ให้เราเลือกคู่จากความชอบ นิสัย ความเชื่อ และรสนิยมของเขาคนนั้น อ้ะ ๆ หากต้องการจับคู่กับใคร ส่งข้อความหาใครจะต้องเปย์นะคะ จะบอกว่า แอปหาคู่นี้เปิดรับชุมชนชาว LGBTQ+ ด้วยนะ 🙂

2. Hinge

มาหาคู่กันต่อกับแอป Hinge เน้นคุย สายคุย คุยเรื่องที่ชอบเหมือน ๆ กัน จะทำให้เราไม่เหงาอีกต่อไปอ่ะแหละ ฮิตมาก ๆ ในอังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย

  • สนใจโหลด iOs / Android คลิก

3. Adult Friend Finder

ตรงตามชื่อเลยแหละ หากใครต้องการ Hookup มองหาความสัมพันธ์แบบ One Night Stand ก็โหลดแอปนี้ เพราะคุยกันตรง ๆ เรื่องเซ็กส์แบบไม่มีกั๊ก !! (เพื่อความปลอดภัยช่วงนี้พักเรื่องเซ็กซ์ได้ก็พักก่อนเนาะ)

4. Bumble

แอปพลิเคชันเดทหาคู่สีเหลืองสดใส Bumble สร้างขึ้นโดยอดีตผู้ก่อตั้ง TINDER อย่าง วิทนีย์ วูล์ฟ ผู้ที่เปิดโอกาสให้คุยภายใน 24 ชั่วโมง อยากคุยต้องรีบคุย ไม่งั้นจะอดคุยเด้อ จะปัดก็รีบปัด ปัดขวา = ชอบ แมชได้ไม่ต้องรอ 🙂 แต่ Bumble เนี้ยะผู้กับเฟซบุ๊กเรานะคะ

5. Coffee Meets Bagel

หน้าตาของแอปเนี้ยะเหมือนกำลังเล่นเกมเลยค่ะ หาเพื่อนแบบใช้เฟซบุ๊กแมทช์กัน ส่วนใหญ่จะรู้จักหน้าค่าตากันอยู่แล้ว … ไม่เหมาะกับคนที่กำลังหากิ๊กแน่นอน 555+ เพราะเสี่ยงโป๊ะแตก และเราก็ไม่สนับสนุนให้นอกใจแฟนด้วยนะ

บทความนี้เราเล่าแบบผิว ๆ ให้รู้จักแอปพลิเคชันหาคู่แบบคร่าว ๆ ไว้บทความถัดไปจะเล่าเรื่องราวประวัติความเป็นมาแบบฉบับลงลึกถึงใจให้ฟังอีกทีนะจ๊ะ 🙂

ขอบคุณข้อมูล mashable.com